★★★★★ สมัครออนไลน์วันนี้ รู้ผลทันที เพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์พิเศษ และของแถมมากมาย


คลิก!!! สมัครออนไลน์


เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ (KTC X VISA SIGNATURE) สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการ ช้อปปิ้ง ห้องรับรองสนามบิน และตีกอล์ฟ บัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ซึ่งเป็นบัตร Visa Card (Signature) จาก บัตรกรุงไทย นั้นเป็นทางเลือกอีกหนึ่งทาง ที่มีความเหมาะสมสำหรับคุณ

บัตรเครดิต KTC X VISA SIGNATURE อายุคะแนนสะสมกี่วัน

บัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการ ช้อปปิ้ง ห้องรับรองสนามบิน และตีกอล์ฟ บัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ซึ่งเป็นบัตร Visa Card (Signature) จาก บัตรกรุงไทย นั้นเป็นทางเลือกอีกหนึ่งทาง ที่มีความเหมาะสมสำหรับคุณ

 

บัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ มอบสิทธิพิเศษ อะไรบ้าง?

คะแนนสะสม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการสะสมคะแนน บัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ มอบคะแนนสะสมให้คุณ 1 คะแนน เมื่อชำระเงินผ่านบัตร เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ทุกๆยอดใช้จ่าย 25 บาท (รับคะแนนสะสม 3 เท่า เมื่อใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว และทุกการใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ) อายุคะแนนสะสม บัตร เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ไม่มีหมดอายุ (ไม่จำกัดยอดรับคะแนนสะสม)

 • บัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ให้ความคุ้มค่าในเรื่องคะแนนสะสม รับคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS สูงสุด X3 เมื่อใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร ช้อปปิ้ง หมวดท่องเที่ยว และทุกการใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ
 •  ไม่จำกัดยอดรับคะแนนสูงสุด สะสมเท่าไรก็ได้ ไม่จำกัดยอด แค่เพียงใช้บริการผ่านบัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ สะสมไว้ไม่มีวันหมดอายุ
  อีกทั้งยังสามารถให้ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ได้รับโอกาสพิเศษ ได้กิน ช้อป เที่ยว จากการแลกคะแนนสะสม
 • รับสิทธิพิเศษ จากบริการ  Visa ได้ทั่วโลก
 • บัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ให้ความคุ้มค่าในเรื่องการจองโรงแรม สิทธิพิเศษจากโรงแรมชั้นนำทั่วโลก สำหรับ เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์  จำนวนมากกว่า 900 แห่ง กับบริการ Visa Luxury Hotel Collection
 • บัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ให้ความคุ้มค่าในเรื่องการเช่ารถยนต์ สนุกไม่รู้จักเบื่อกับสิ่งที่คุ้มค่า ส่วนลด 10% เมื่อเช่ารถแบบ self-drive ทุกที่ทั่วโลก อีกทั้งยังสามารถให้ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ได้รับโอกาสพิเศษ เช่ารถแบบ Standard เพิ่ม 1 วัน หรือ อัพเกรดรถ 1 ขั้น รวมทั้ง รับบัตรสมาชิก Hertz Gold Plus Rewards
 • สนุกไม่รู้จักเบื่อกับสิ่งที่คุ้มค่า เช่ารถกับ Avis รับส่วนลดสูงสุด 35% สำหรับ Standard Rates  อีกทั้งยังสามารถให้ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ได้รับโอกาสพิเศษ รับส่วนลดสูงสุด 30% สำหรับ International Leisure Rates รวมทั้ง รับบัตรสมาชิก Avis Preferred Membership
 • บัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ให้ความคุ้มค่าในเรื่องการเล่นกอล์ฟ ส่วนลด 50% ค่ากรีนฟี สำหรับ 2 ท่านต่อ 1 กลุ่ม ที่สนามกอล์ฟที่ร่วมรายการ
  – Thana City Golf & Sport Club , The Vintage Club , Windsor Park & Golf Club , Summit Windmill Golf Club , Green Valley Country Club , The Royal Gems Golf & Sports Club , Panya Indra Golf Club , Siam Country Club Pattaya , Banyan Golf Club Hua Hin
  (ภายใต้เงื่อนไข  หมดเขตวันที่ 31 ธ.ค. 60 วันธรรมดา ไม่มีกำหนดเวลา ส่วน วันเสาร์ – อาทิตย์ หลังเวลา 12.00 น.)
 • บัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ให้ความคุ้มค่าในเรื่องการช้อปปิ้ง เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้ง Chic Outlet Shopping® 9 แห่ง
  – สนุกไม่รู้จักเบื่อกับสิ่งที่คุ้มค่า ส่วนลดถึง 60% ตลอดปี กับคอลเลคชั่นฤดูกาลที่ผ่านมา ของแฟชั่นดีไซน์เนอร์ระดับโลก
  – สนุกไม่รู้จักเบื่อกับสิ่งที่คุ้มค่า รับบัตร VIP พร้อมส่วนลดเพิ่ม 10%
  –  เพียง ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ Shopping Express สนุกไม่รู้จักเบื่อกับสิ่งที่คุ้มค่า ส่วนลด 15% (รถบัสจากเมืองไป Chic Outlet Shopping®)
  –  สำหรับบริการคนขับรถรับส่ง สนุกไม่รู้จักเบื่อกับสิ่งที่คุ้มค่า ส่วนลด 15%  เฉพาะที่ร่วมรายการกับ Chic Outlet Shopping®
 • บัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ให้ความคุ้มค่าในเรื่องการเดินทางโดยสายการบิน บริการ Airport Limousine รับจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ หรือส่งถึงท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ อีกทั้งยังสามารถให้ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ได้รับโอกาสพิเศษ บริการ Fast Track และบริการรถกอล์ฟไฟฟ้า (Buggy) ภายในอาคารผู้โดยสารขาเข้า ระหว่างประเทศ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
 • ห้องรับรองที่สนามบิน ห้องรับรอง Royal Silk Lounge สำหรับ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ จำนวน 2 ครั้ง/ ปี
 • ประกันการเดินทาง สำหรับ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ คุ้มครองสูงสุด 20,000,000 บาท
 • สนุกไม่รู้จักเบื่อกับสิ่งที่คุ้มค่า ส่วนลดตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ 5% อีกทั้งยังสามารถให้ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ได้รับโอกาสพิเศษ ประกันท่องเที่ยว 20% ที่ KTC WORLD TRAVEL SERVICE
 • บริการเลขาส่วนบุคคล สำหรับ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ทุกวันและทุกเวลา
 • บัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 5,000 บาท สำหรับ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ เมื่อแลกด้วยคะแนนสะสม 25,000 คะแนน หรือ บัตรสมาชิกโรงแรมในเครือ Hilton Hilton Premium Club มูลค่า 8,000 บาท สำหรับ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ เมื่อแลกด้วยคะแนนสะสม 30,000 คะแนน

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ใบนี้ บัตรหลักและบัตรเสริม ได้รับการยกเว้น ในการเก็บ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ทางด้านของ ค่าธรรมเนียมรายปีของ เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ บัตรหลัก มีค่าใช้จ่าย (บัตรหลักใบที่ 1 – 2 ค่าธรรมเนียมรายปี 5,000 บาท/บัตร/ปี, บัตรหลักใบที่ 3 ขึ้นไป ค่าธรรมเนียมบัตรฯ รายปี 500 บาท/บัตร/ปี) บัตรเสริม มีค่าใช้จ่าย (บัตรเสริมใบที่ 1 – 2 ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี, บัตรเสริมใบที่ 3 ขึ้นไป ค่าธรรมเนียมบัตรฯ รายปี 500 บาท/บัตร/ปี)

สมัครบัตร เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ต้องมีอายุเท่าไหร่ เงินเดือนเท่าไหร่ ?

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ บัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ จาก บัตรกรุงไทย ผู้สมัครต้องมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี นอกจากนั้นแล้ว ผู้สมัครบัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ใบนี้ ต้องมี รายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 50,000 บาทซึ่งมีโอกาสได้รับวงเงิน 5 เท่า บัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน ยอดชำระคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท ดอกเบี้ยค้างชำระ 20%ต่อปี คำนวณจากวันที่ทำรายการ

สิทธิพิเศษของบัตร เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ กับการ เบิกเงินฉุกเฉิน

สิทธิพิเศษของบัตร เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ มอบวงเงินให้คุณได้กดเงินสด 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 500 บาท การกดเงินมีค่าธรรมเนียมต่อครั้งที่ 3 % นอกจากนั้น บัตร เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ทำการคำนวณดอกเบี้ยค้างชำระ 20 %ต่อปี

ต้องการเป็นผู้ถือบัตร เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์

เพื่อให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น สมัครบัตรเครดิต เคทีซี เอ็กซ์ วีซ่า ซิกเนเจอร์ ทางออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง


★★★★★ สมัครออนไลน์วันนี้ รู้ผลทันที เพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์พิเศษ และของแถมมากมาย


คลิก!!! สมัครออนไลน์