★★★★★ สมัครออนไลน์วันนี้ รู้ผลทันที เพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์พิเศษ และของแถมมากมาย


คลิก!!! สมัครออนไลน์


เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม (KTC VISA PLATINUM) สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการ ผ่อนสินค้า ประกันการเดินทาง และเดินทางด้วยเครื่องบิน บัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ซึ่งเป็นบัตร Visa Card (Platinum) จาก บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) นั้นเป็นทางเลือกอีกหนึ่งทาง ที่มีความเหมาะสมสำหรับคุณ

บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM อายุคะแนนสะสมกี่วัน

บัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการ ผ่อนสินค้า ประกันการเดินทาง และเดินทางด้วยเครื่องบิน บัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ซึ่งเป็นบัตร Visa Card (Platinum) จาก บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) นั้นเป็นทางเลือกอีกหนึ่งทาง ที่มีความเหมาะสมสำหรับคุณ

 

บัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม มอบสิทธิพิเศษ อะไรบ้าง?

คะแนนสะสม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการสะสมคะแนน บัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม มอบคะแนนสะสมให้คุณ 1 คะแนน เมื่อชำระเงินผ่านบัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ทุกๆยอดใช้จ่าย 25 บาท อายุคะแนนสะสม บัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ไม่มีหมดอายุ

  • เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม เป็นบัตรเครดิตสำหรับ ฟรี! ค่าธรรมเนียม สนุกไม่รู้จักเบื่อกับสิ่งที่คุ้มค่า ฟรี! ค่าธรรมเนียมรายปี สนุกไม่รู้จักเบื่อกับสิ่งที่คุ้มค่า วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ สนุกไม่รู้จักเบื่อกับสิ่งที่คุ้มค่า เบิกถอนเงินสดล่วงหน้าจากบัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ได้ 100% เต็มวงเงินของยอดคงเหลือขณะนั้น
  • เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม เป็นบัตรเครดิตสำหรับแบ่งจ่ายค่าสินค้าหรือแบ่งจ่ายค่าบริการ บริการ KTC FLEXI สำหรับ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม แบ่งจ่ายค่าสินค้าหรือแบ่งจ่ายค่าบริการ ที่อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% ยาวนาน 10 เดือน
  • บริการ KTC FLEXI by PHONE สำหรับ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม แบ่งจ่ายรายการซื้อสินค้าหรือแบ่งจ่ายรายการซื้อบริการ ในเดือนถัดไปที่ อัตราดอกเบี้ย 0.89% ยาวนาน 10 เดือน
  • เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม เป็นบัตรเครดิตสำหรับ สนุกไม่รู้จักเบื่อกับสิ่งที่คุ้มค่า ชำระค่าสาธารณูปโภคต่างๆ อัตโนมัติ เช่น ค่าโทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต
  • เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม เป็นบัตรเครดิตสำหรับสะสมคะแนน ทุก 25 บาท ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม รับ 1 คะแนน เพื่อแลกสินค้าหรือเพื่อแลกบริการ กับร้านค้าที่ร่วมรายการ
  • สนุกไม่รู้จักเบื่อกับสิ่งที่คุ้มค่า ประกันการเดินทางต่างประเทศ สำหรับ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม วงเงินคุ้มครองสูงสุด 8,000,000 บาท ซึ่งนอกเหนือจากบริการดังกล่าวแล้ว ผู้ถือบัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ใบนี้ ยังจะได้รับการ ประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสีย และสูญหายจากการเดินทาง ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด 40,000 บาท/ ครั้ง
  • บริการเลขาส่วนบุคคล ทั่วโลก ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง และ รับสิทธิพิเศษเหนือระดับจาก Visa Platinum Privileges ได้ทั่วโลก สะดวก ซึ่งนอกเหนือจากบริการดังกล่าวแล้ว ผู้ถือบัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ใบนี้ ยังจะได้รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 4% สำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบินในประเทศ
  • เปลี่ยนการจ่าย สำหรับ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ให้ง่ายขึ้นเยอะ สะดวก ง่าย ไร้สัมผัส ไม่ต้องเสียบหรือรูดบัตร ช้อปได้ไม่มีลิมิต ด้วยสมาร์ทโฟนของคุณ กับบัตรเครดิต KTC VISA และ KTC MASTERCARD

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ใบนี้ บัตรหลักและบัตรเสริม ได้รับการยกเว้น ในการเก็บ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ทางด้านของ ค่าธรรมเนียมรายปีของ เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม บัตรหลัก ฟรีไม่มีเงื่อนไข บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (บัตรเสริมใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ บัตรเสริมใบที่ 3 ขึ้นไป จ่ายค่าธรรมเนียม 500 บาท/บัตร/ปี)

สมัครบัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ต้องมีอายุเท่าไหร่ เงินเดือนเท่าไหร่ ?

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ บัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม จาก บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ผู้สมัครต้องมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี นอกจากนั้นแล้ว ผู้สมัครบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ใบนี้ ต้องมี รายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาทซึ่งมีโอกาสได้รับวงเงิน 5 เท่า บัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน ยอดชำระคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท ดอกเบี้ยค้างชำระ 18%ต่อปี คำนวณจากวันที่ทำรายการ

สิทธิพิเศษของบัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม กับการ เบิกเงินฉุกเฉิน

สิทธิพิเศษของบัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม มอบวงเงินให้คุณได้กดเงินสด 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 500 บาท การกดเงินมีค่าธรรมเนียมต่อครั้งที่ 3 % นอกจากนั้น บัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ทำการคำนวณดอกเบี้ยค้างชำระ 18 %ต่อปี

ต้องการเป็นผู้ถือบัตร เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม

เพื่อให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น สมัครบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม ทางออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง


★★★★★ สมัครออนไลน์วันนี้ รู้ผลทันที เพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์พิเศษ และของแถมมากมาย


คลิก!!! สมัครออนไลน์