★★★★★ สมัครออนไลน์วันนี้ รู้ผลทันที เพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์พิเศษ และของแถมมากมาย


คลิก!!! สมัครออนไลน์


เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม (KTC FICO VISA PLATINUM) สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการ จองโรงแรมที่พัก ท่องเที่ยว และทานอาหารมื้อพิเศษ บัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ซึ่งเป็นบัตร Visa Card (Platinum) จาก บัตรกรุงไทย นั้นเป็นทางเลือกอีกหนึ่งทาง ที่มีความเหมาะสมสำหรับคุณ

บัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM อายุคะแนนสะสมกี่วัน

บัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการ จองโรงแรมที่พัก ท่องเที่ยว และทานอาหารมื้อพิเศษ บัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ซึ่งเป็นบัตร Visa Card (Platinum) จาก บัตรกรุงไทย นั้นเป็นทางเลือกอีกหนึ่งทาง ที่มีความเหมาะสมสำหรับคุณ

 

บัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม มอบสิทธิพิเศษ อะไรบ้าง?

คะแนนสะสม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการสะสมคะแนน บัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม มอบคะแนนสะสมให้คุณ 1 คะแนน เมื่อชำระเงินผ่านบัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ทุกๆยอดใช้จ่าย 25 บาท อายุคะแนนสะสม บัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ไม่มีหมดอายุ (ไม่จำกัดยอดรับคะแนนสะสม)

 • เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม เป็นบัตรเครดิตสำหรับจองโรงแรม สนุกไม่รู้จักเบื่อกับสิ่งที่คุ้มค่า ส่วนลดสูงสุด 25% ที่โรงแรมชั้นนำ
  – สนุกไม่รู้จักเบื่อกับสิ่งที่คุ้มค่า ส่วนลดสูงสุด 25% ที่ Le Fenix Sukhumvit, Le Fenix Samui
  – สนุกไม่รู้จักเบื่อกับสิ่งที่คุ้มค่า ส่วนลด 10% ที่ Pullman Bangkok Grande Sukhumvit, Hotel Muse Bangkok, Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit, Novotel Fenix Silom, Holiday Inn Bangkok Sukhumvit, Red Planet Hotels
 • เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม เป็นบัตรเครดิตสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ สนุกไม่รู้จักเบื่อกับสิ่งที่คุ้มค่า ส่วนลดสูงสุด 20% ที่เที่ยวชั้นนำ
  – สนุกไม่รู้จักเบื่อกับสิ่งที่คุ้มค่า ส่วนลดสูงสุด 20% ที่ Aigner, Howard Miller, I-FI by KS World พร้อมสิทธิพิเศษที่ Bally และ Vertu
  – สนุกไม่รู้จักเบื่อกับสิ่งที่คุ้มค่า ส่วนลด 15% ที่ Kyra Mode
 • เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม เป็นบัตรเครดิตสำหรับร้านอาหาร สนุกไม่รู้จักเบื่อกับสิ่งที่คุ้มค่า ส่วนลดสูงสุด 15% ที่ ร้านอาหาร
  – สนุกไม่รู้จักเบื่อกับสิ่งที่คุ้มค่า ส่วนลดสูงสุด 15% ที่ The Coffee Bean & Tea Leaf, Domino’s Pizza, Kyochon Chicken, Mr. Jones’ Orphanage, The Iron Fairies, Clouds, Fat Gutz, Fat’R Gut’z, Bangkok Betty, Maggie Choo’s
 • สิทธิพิเศษที่คุณจะได้รับจาก เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม อีกอย่างก็คือ ประกันการเดินทางต่างประเทศ วงเงินสูงสุด 8,000,000 บาท รวมทั้งประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสียและกระเป๋าเดินทางสูญหาย จากการเดินทาง วงเงิน 40,000 บาท/ ครั้ง

ค่าธรรมเนียม บัตรหลักและบัตรเสริม ได้รับการยกเว้น ในการเก็บ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า

สมัครบัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ต้องมีอายุเท่าไหร่ เงินเดือนเท่าไหร่ ?

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ บัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม จาก บัตรกรุงไทย ผู้สมัครต้องมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี นอกจากนั้นแล้ว ผู้สมัครบัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ใบนี้ ต้องมี รายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาทซึ่งมีโอกาสได้รับวงเงิน 5 เท่า บัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน ยอดชำระคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท ดอกเบี้ยค้างชำระ 20%ต่อปี คำนวณจากวันที่ทำรายการ

สิทธิพิเศษของบัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม กับการ เบิกเงินฉุกเฉิน

สิทธิพิเศษของบัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม มอบวงเงินให้คุณได้กดเงินสด 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 500 บาท การกดเงินมีค่าธรรมเนียมต่อครั้งที่ 3 % นอกจากนั้น บัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ทำการคำนวณดอกเบี้ยค้างชำระ 20 %ต่อปี

ต้องการเป็นผู้ถือบัตร เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม

เพื่อให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น สมัครบัตรเครดิต เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม ทางออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง


★★★★★ สมัครออนไลน์วันนี้ รู้ผลทันที เพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์พิเศษ และของแถมมากมาย


คลิก!!! สมัครออนไลน์