★★★★★ สมัครออนไลน์วันนี้ รู้ผลทันที เพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์พิเศษ และของแถมมากมาย


คลิก!!! สมัครออนไลน์


เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด (KTC Cash Back Titanium MasterCard) สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการ ช้อปปิ้ง รับเครดิตเงินคืน และท่องเที่ยว บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ซึ่งเป็นบัตร MasterCard (Titanium) จาก บัตรกรุงไทย นั้นเป็นทางเลือกอีกหนึ่งทาง ที่มีความเหมาะสมสำหรับคุณ

บัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCard อายุคะแนนสะสมกี่วัน

บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการ ช้อปปิ้ง รับเครดิตเงินคืน และท่องเที่ยว บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ซึ่งเป็นบัตร MasterCard (Titanium) จาก บัตรกรุงไทย นั้นเป็นทางเลือกอีกหนึ่งทาง ที่มีความเหมาะสมสำหรับคุณ

 

บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด มอบสิทธิพิเศษ อะไรบ้าง?

คะแนนสะสม บัตรนี้ไม่เข้าร่วมรายการสะสมคะแนน

เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด เป็นบัตรเครดิตสำหรับช้อปปิ้ง สนุกไม่รู้จักเบื่อกับสิ่งที่คุ้มค่า ช้อปปิ้งทุกครั้งรับเงินคืนทุกครั้ง ทุกยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด  รับเงินคืนกลับเข้าบัญชีง่ายๆ สูงสุดทันทีถึง 0.8% ได้ทุกที่

  • น้อยกว่า 30,001 บาท: 0.40%
  • 30,001 – 80,000 บาท: 0.60%
  • มากกว่า 80,000 บาท: 0.80%

เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด เป็นบัตรเครดิตสำหรับท่องเที่ยวเดินทาง คุ้มสุดๆกับสิทธิประโยชน์มากมาย สะดวกสบายทุกการเดินทางกับ KTC World Travel Service บริการเพื่อการเดินทางหรือท่องเที่ยวสำหรับ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 4%

สนุกไม่รู้จักเบื่อกับสิ่งที่คุ้มค่า การชำระเงินแบบไร้สัมผัส KTC MASTERCARD Contactless พร้อมกันนั้น ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ยังสามารถได้สิทธิพิเศษ ช้อปปิ้งออนไลน์ ด้วย KTC Samsung Pay

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ใบนี้ บัตรหลักและบัตรเสริม ได้รับการยกเว้น ในการเก็บ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ทางด้านของ ค่าธรรมเนียมรายปีของ เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด บัตรหลัก ฟรีไม่มีเงื่อนไข (บัตรหลักใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ, บัตรหลักใบที่ 3 ขึ้นไป คิดค่าธรรมเนียม 500 บาท/ บัตร/ ปี) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข (บัตรเสริมใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ, บัตรเสริมใบที่ 3 ขึ้นไป คิดค่าธรรมเนียม 500 บาท/ บัตร/ ปี)

สมัครบัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ต้องมีอายุเท่าไหร่ เงินเดือนเท่าไหร่ ?

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด จาก บัตรกรุงไทย ผู้สมัครต้องมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี นอกจากนั้นแล้ว ผู้สมัครบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ใบนี้ ต้องมี รายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาทซึ่งมีโอกาสได้รับวงเงิน 5 เท่า บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน ยอดชำระคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท ดอกเบี้ยค้างชำระ 20%ต่อปี คำนวณจากวันที่ทำรายการ

สิทธิพิเศษของบัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด กับการ เบิกเงินฉุกเฉิน

สิทธิพิเศษของบัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด มอบวงเงินให้คุณได้กดเงินสด 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท การกดเงินมีค่าธรรมเนียมต่อครั้งที่ 3 % นอกจากนั้น บัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ทำการคำนวณดอกเบี้ยค้างชำระ 20 %ต่อปี

ต้องการเป็นผู้ถือบัตร เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด

เพื่อให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น สมัครบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ทางออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการอีกครั้ง


★★★★★ สมัครออนไลน์วันนี้ รู้ผลทันที เพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์พิเศษ และของแถมมากมาย


คลิก!!! สมัครออนไลน์