★★★★★ สมัครออนไลน์วันนี้ รู้ผลทันที เพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์พิเศษ และของแถมมากมาย


คลิก!!! สมัครออนไลน์


บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit สินเชื่อพร้อมใช้ ซิตี้ เรดดี้ เครดิต Citibank Ready Credit ผ่อนของได้ไหม? ด้วย ระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 24 เดือน

Citibank Ready Credit ผ่อนของได้ไหม?

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit ผ่อนของได้ไหม?

Citibank Ready Credit ผ่อนของได้ครับ ด้วย ระบบแบ่งจ่ายรายเดือน Citi PayLite ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 24 เดือน

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit

Citibank Ready Credit ผ่อนของได้ไหม?

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit จะต้องมี รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

เปรียบเทียบ Citi Paylite VS TMB So Good

บริการบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดยุคใหม่ ในปัจจุบัน จะขาดบริการผ่อนสินค้าในอัตราดอกเบี้ย 0% ไม่ได้เลย เพราะถือว่าเป็นโปรโมชั่นที่มีความน่าสนใจสำหรับผู้ใช้(ลูกค้า) อย่างมากเลยทีเดียว ดังนั้นหลายค่าที่ให้บริการบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสด(ที่สามารถผ่อนสินค้าได้) จึงมักจัดโปรแกรมการผ่อนให้บริการกันอยู่เสมอ ซึ่งสำหรับบทความนี้จะมาแนะนำโปรแกรมผ่อน Citi Paylite จาก Citibank และ TMB SO Good จากค่ายทหารไทยกันครับ ว่ามีจุดเด่นหรือจุดที่น่าสนใจยังไงกันบ้าง

บริการผ่อนสินค้า Citi Paylite

Citi Paylite : เป็นบริการผ่อนสินค้าจาก Citibank ที่บัตรเครดิตส่วนใหญ่ของค่ายนี้ (รวมถึงบัตรกดเงินสดอย่างบัตร Citi Ready Credit ก็สามารถรับสิทธิ์การใช้โปรแกรมการผ่อน Citi Paylite ได้เช่นกันครับ) โปรแกรมนี้ มีจุดเด่นในเรื่องของ

– สามารถผ่อนสินค้าหรือบริการ ในอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดแค่ 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน กับการซื้อสินค้าผ่านบัตร เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการและร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น

– สามารถผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการได้ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.89% นานสูงสุด 24 เดือน สำหรับการซื้อสินค้า ที่ไม่เข้าร่วมรายการ กับร้านค้าที่ไม่เข้าร่วมรายการผ่อน 0%

– มีร้านค้าที่เข้าร่วมรายการมากมาย สำหรับการซื้อสินค้าหรือบริการจากแบรนด์ชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมกันนั้นก็ครอบคลุมถึงหมวดหมู่สินค้าหลากหลายเช่น หมวดหมู่เครื่องใช้ไฟฟ้า หมวดโทรศัพท์มือถือ หมวดเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน หมวดประกันชีวิต หมวดสุขภาพ ความงาม หมวดห้างสรรพสินค้า ตลอดจนหมวดยานยนต์

– สามารถรับสิทธิ์ในการรับคะแนนสะสม Citi Reward ได้ เพื่อแลกรับเป็นของรางวัล หรือส่วนลดพิเศษ ตลอดจนสิทธิ์ในการรับโปรโมชั่นส่งเสริมการขายจากร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศอีกด้วย

บริการผ่อนสินค้า TMB So Good

TMB So Good : บริการผ่อนสินค้าจาก ธนาคารทหารไทย ที่ครอบคลุมถึงบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสดจากค่ายทหารไทย โดยมีจุดเด่นในเรื่องของ

– สามารถผ่อนสินค้าหรือบริการได้ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุดถึง 3 เดือน สำหรับสินค้าที่เข้าร่วมรายการ กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ (ในกรณีร้านค้า/สินค้าไม่เข้าร่วมรายการ รับสิทธิ์ในการรบอัตราดอกเบี้ยพิเศษนานสูงสุดถึง 10 เดือน)

– สามารถรูดซื้อสินค้าหรือบริการได้เลยโดยตรง เริ่มต้นแค่ 1 พันบาท ต่อ เซลล์สลิปเท่านั้นเองครับ

Citi Paylite กับ TMB So Good เลือกอะไรดี?

สรุป : หากพิจารณาดูจากสองบริการนี้แล้ว จะเห็นได้ว่า Citi Paylite ดูน่าใช้งานมากกว่าอย่างมากเลยทีเดียวครับ เพราะมีสิทธิพิเศษต่างๆ มากกว่า พร้อมกันนั้นก็ยังรองรับบัตรที่ใช้งานได้มากกว่า ทั้งบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit ส่วนบริการ TMB So Good นั้นจะสามารถใช้งานได้เฉพาะบัตรเครดิตจาก TMB เท่านั้นนั่นเองครับ ดังนั้นหากจะเลือกบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสด ควรเลือกบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit จากซิตี้แบงก์ดีกว่าครับ

 


★★★★★ สมัครออนไลน์วันนี้ รู้ผลทันที เพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์พิเศษ และของแถมมากมาย


คลิก!!! สมัครออนไลน์